ติวหุ้น...รวยด้วยวีไอ

Author : อธิป กีรติพิชญ์ (นิ้วโป้ง Fundamental VI)
Rating :
ติวหุ้น...รวยด้วยวีไอ...

หนังสือเล่มนี้เป็นจุดเริ่มต้นของนักลงทุนหุ้นทุกคนที่สนใจในแนวทางการลงทุนสู่ระดับเศรษฐี หลายคนที่อนาคตอาจเป็นนักลงทุนวีไอ และรวยมากๆ อาจจะเริ่มต้นจากจุดนี้ และมันเป็นเสน่ห์ของตลาดหุ้นที่คำว่า "มูลค่า" และ "ราคา" ไม่ได้แปะติดกันตลอดเวลา ประกอบกับ "ตลาดหุ้นเป็นเรื่องของการซื้ออนาคต" ล้วนๆ เมื่อนักลงทุน เห็นอนาคตดีๆ ในบริษัท ก็จะยอมให้ราคาแพงๆ กับหุ้นในปัจจุบัน ตรงกันข้ามหากนักลงทุนมองบริษัทมีอนาคตมืดมน ราคาก็ลดลงมา เพราะเชื่อว่ามูลค่าของบริษัทจะลดลงในอนาคต ตอนนี้ก็ตัดราคากันไป

แล้วอะไรล่ะคือมูลค่า? "ติวหุ้น...รวยด้วยวีไอ" เล่มนี้ ได้ถ่ายทอดวิธีการหามูลค่าที่แท้จริงของหุ้นได้อย่างดีเยี่ยม ควบคู่ไปกับแนวคิดแบบวีไอ และนอกจากวิชา Fundamental แล้ว ยังผสมผสานกับการแทรกเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในการลงทุนได้อย่างกลมกลืน อ่านสนุก เข้าใจง่าย ใช้งานได้จริง ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงของผู้เขียนกว่า 12 ปี ในตลาดหลักทรัพย์กับการลงทุนแนวเน้นคุณค่า ที่จะทำให้คุณ...มั่งคั่ง อย่าง...ยั่งยืน!!!

Published Date : Dec 30, 2019
Publisher : สต็อคทูมอร์โรว์
Page : 256 Pages
Number of Copy 4 copies
Number of Available Only 4 copies left

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.