โต้คลื่นหุ้น : เทคนิคทำกำไรทะลุฟ้า

Author : ประกาศิต ทิตาราม (Wave Riders)
Rating :
โต้คลื่นหุ้น : เทคนิคทำกำไรทะลุฟ้า...

พบกับ "คู่มือหุ้นเชิงเทคนิคอลที่ทันสมัยที่สุดด้วย QR Code ส่องแล้วเห็นเป็นวิดีโอสอนตีกราฟหุ้น" หนังสือเล่มที่สองต่อจากเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมของเล่มก่อนหน้านี้อย่าง "โต้คลื่นหุ้น รู้ทันเทคนิค" จาก "ประกาศิต ทิตาราม" หรือ "Wave Riders" ผู้เขียนที่เป็นนักลงทุนตัวจริงในตลาดฯ และเป็นทั้งอาจารย์ที่คนในวงการนักลงทุนยอมรับ เนื้อหาในเล่มยังคงอธิบายเกี่ยวกับ "การใช้กราฟเทคนิคอล" เพื่อวิเคราะห์หุ้น รวมทั้งสอดแทรกแนวคิดในการลงทุนไว้พอสมควร มีทั้งเรื่องของ "การวางแนวรับ-แนวต้าน และการวางเป้าราคา" หลังจากราคาวิ่งข้ามแนวรับ-แนวต้าน หรือเครื่องมือในการคัดแยกหุ้นว่ามีแนวโน้ม หรือไม่มีแนวโน้มด้วย "DMI Indicator" และยังบอกวิธีการซื้อหุ้น คำนวณจำนวนหุ้นที่ซื้อแล้วไม่เสี่ยงขาดทุน

นอกจากคู่มือเล่มนี้จะมีดีไซน์แปลกใหม่ "ตะแคงข้าง" เพื่อเจตนาให้ผู้อ่านได้เห็น "กราฟ" กันแบบเต็มๆ ตา ในเล่มยังมีความพิเศษสุดอย่าง QR Code ที่เมื่อผู้อ่านใช้ QR Reader ยิง ก็จะสามารถเปิดไปชมคลิปวิดีโอต่างๆ ซึ่งใช้อธิบายประกอบเนื้อหาในแต่ละตอนได้อีกด้วย ความรู้ที่อัดแน่นในหนังสือเล่มนี้จะทำให้ผู้อ่านทุกท่านมีความเข้าใจในการใช้กราฟเทคนิคอลมากขึ้น ตลอดจนนำไปปรับใช้ในการวิเคาะห์การลงทุนของตนเองได้อย่างเหมาะสม!

Published Date : Dec 30, 2019
Publisher : สต็อคทูมอร์โรว์
Page : 256 Pages
Number of Copy 4 copies
Number of Available Only 3 copies left

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.