กะเทาะชีวิตนักสร้างสรรค์ขั้นเทพ

Author : ดลชัย บุณยะรัตเวช
Rating :
กะเทาะชีวิตนักสร้างสรรค์ขั้นเทพ...

หนังสือเล่มนี้จะพาคุณผู้อ่านไปกะเทาะชีวิตนักสร้างสรรค์ขั้นเทพ "ดลชัย บุณยะรัตเวช" บุคคลโดดเด่นในแวดวงโฆษณามาตั้งแต่ปี 2537 ผลงานของเขาคว้ารางวัล TACT Awards หลายชิ้น หลายปี และยังได้รางวัลอีกมากมายในระดับนานาชาติ อันเป็นเครื่องการันตีถึงความสามารถ ความเป็นอัจฉริยะเทพ ในการคิดและการสร้างแบรนด์ให้มีอัตลักษณ์โดดเด่น ซึ่งนอกจากจะนำความภาคภูมิใจมาสู่ตัวเขาแล้ว ยังนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ในฐานะที่มีนักคิดคนไทย เป็นตัวแทนเดินไปคว้ารางวัลอย่างสง่าผ่าเผย ด้วยความน่ารัก ติดดิน และจริงใจ ทำให้เขาได้รับการยอมรับจากทีมงาน ทุกสิ่งที่สร้างมา ล้วนออกจากมันสมอง สองมือ และการมองโลกในแง่บวก มีความสนุกสนาน มุ่งมั่นพยายามเป็นอย่างยิ่ง

หลายคนมีความฝัน อยากเป็นครีเอทีฟ เป็นนักคิด นักโฆษณา แต่บางครั้งไม่รู้ว่า ทำอย่างไรจึงจะคิดงานได้ ทำอย่างไรจึงจะประสบความสำเร็จเหมือนบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงนี้ ลองใช้เวลาในการแสวงหาเส้นทางความสำเร็จไปกับเนื้อหาในเล่ม แล้วจะค่อยๆ รู้เห็นถึงความเป็นมาเป็นไปของบุคคลผู้หนึ่งที่ก้าวมาสู่จุดนี้ได้ อย่างมุ่งมั่นตั้งใจ แต่ไม่เคร่งเครียด ตั้งแต่วัยเด็ก เรียน จนกระทั่งทำงานจนประสบความสำเร็จในอาชีพ

Published Date : Jul 22, 2020
Publisher : เนชั่นบุ๊คส์
Page : 226 Pages
Number of Copy 4 copies
Number of Available Only 4 copies left

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.