ตั้งเป้าให้ถูกทิศ วัดชีวิตให้ถูกทาง...

หนังสือเล่มนี้ไม่ได้เสนอคำตอบง่ายๆ หากจะทำให้คุณได้พินิจพิจารณาคำถามที่สำคัญที่สุดเท่าที่คุณเคยพบมา สอนให้คุณคิดเกี่ยวกับเรื่องชีวิตและจุดมุ่งหมาย เป็นการสอนด้วยการเล่าถึงงานวิจัยและทฤษฎีที่มีประสิทธิภาพด้านความสำเร็จและความล้มเหลว ซึ่งพัฒนาขึ้นที่วิทยาลัยธุรกิจฮาร์วาร์ดและสถาบันอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณได้มีเครื่องมือที่จะดำเนินชีวิตในรูปแบบที่คุณคาดหวังอย่างแท้จริง และเครื่องมือที่มีอยู่ในหนังสือเล่มนี้เป็นเครื่องมือเดียวกันกับที่ทำให้บรรดาผู้บริหารได้นำพาบริษัทต่างๆ ให้เปลี่ยนแปลงโลกมาแล้ว

เนื้อหาในเล่มไม่เพียงเหมาะกับคนที่ใช้ชีวิตในโลกการทำงานผ่านเส้นทางชีวิตที่สับสนยุ่งเหยิงมาแล้วเท่านั้น แต่ยังเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่กำลังจะก้าวย่างสู่ความเป็นผู้ใหญ่ เช่นนักเรียนมัธยมปลายที่กำลังจะเลือกเรียนวิชาสาขาต่างๆ ในระดับอุดมศึกษา หรือระดับวิชาชีพ รวมถึงนักศึกษาในสถาบันต่างๆ ด้วย เพื่อที่จะมีแนวทางในการทำงานได้จริงๆ ไม่ใช่เลือกเรียนวิชานั้นๆ เพียงเพราะเป็นอาชีพที่ให้ค่าตอบแทนสูงเท่านั้น!

Published Date : Aug 14, 2018
Publisher : เนชั่นบุ๊คส์
Page : 240 Pages
Number of Copy 2 copies
Number of Available Only 2 copies left

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.