กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์ Becoming Steve Jobs...

"กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์" คือ ชีวประวัติเล่มสำคัญอีกหนึ่งเล่มที่บอกเล่าถึงชีวิตของ "สตีฟ จ็อบส์" อดีตซีอีโอของ Apple ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน เราอาจคุ้นเคยภาพของสตีฟ จ็อบส์ว่าเป็นบุคคลที่ฉุนเฉียว เห็นแก่ตัว ไม่รับฟังใคร ตรงจุดนี้เองที่เป็นข้อแตกต่างของหนังสือ "กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์" เล่มนี้

"กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์" นำเสนออีกแง่มุมหนึ่งของอัจฉริยะผู้นี้ ว่าจริงๆ แล้วสตีฟ จ็อบส์ก็มีแง่มุมที่อบอุ่นและอ่อนโยนด้วยเช่นกัน ที่สำคัญอย่างยิ่ง หนังสือเล่มนี้เน้นถึงการพัฒนาหรือการเปลี่ยนแปลงในทุกๆ ด้านของสตีฟ จ็อบส์ ทั้งเรื่องการทำงาน และความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง จนเขาก้าวขึ้นเป็นสุดยอดผู้นำแห่งวิสัยทัศน์ โดยเน้นไปที่ช่วงเวลาที่จ็อบส์โดนอัปเปหิออกจาก Apple จากนั้นไปตั้งบริษัท NeXT และ Pixar จนกลับมาที่ Apple อีกครั้งในปี 1997 นี่คือช่วงเวลาสำคัญที่จ็อบส์ได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเองในทุกๆ ด้าน อาจจะพูดได้ว่า "กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์" นำเสนอแง่มุมในเชิงธุรกิจมากกว่า "สตีฟ จ็อบส์" ในเวอร์ชั่นของ วอลเตอร์ ไอแซคสัน นอกจากนี้ยังนำเสนอเรื่องราวสำคัญต่างๆ ในชีวิตยอดอัจฉริยะผู้นี้ จากการนำเสนอแง่มุมที่หลากหลายในตัวสตีฟ จ็อบส์ ทำให้ "กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์" เป็นชีวประวัติที่ผู้คนในบริษัท Apple ต่างให้การยอมรับ โดยกล่าวว่า "หนังสือเล่มนี้นำเสนอตัวตนที่แท้จริงของสตีฟ จ็อบส์"

Published Date : Aug 15, 2018
Publisher : เนชั่นบุ๊คส์
Page : 610 Pages
Number of Copy 2 copies
Number of Available Only 2 copies left

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.