ตั้งต้นธุรกิจใหม่แค่ "เจ๋ง" กับ "ใจ" ใช่ว่าจะ รอด / วรเกษมสันต์ สิริศุภรัตน์

Author : วรเกษมสันต์ สิริศุภรัตน์
Rating :
ตั้งต้นธุรกิจใหม่แค่

การเพาะพันธุ์ต้นกล้า หากมีเมล็ดพันธุ์ที่ดี ดินที่ดี การดูแลที่ดี ต้นกล้าก็สามารถเติบโตไปเป็นไม้ใหญ่ได้อย่างมั่นคง การเริ่มต้นธุรกิจก็เช่นกัน หากเราไม่รู้อะไรเลยว่าจะเริ่มต้นอย่างไร การมีคนที่เข้าใจกระบวนการเริ่มต้นธุรกิจคอยแนะนำ ก็ย่อมที่จะดีกว่าการลองผิดลองถูกด้วยตนเอง

หนังสือ "ตั้งต้นธุรกิจใหม่ แค่" เจ๋ง "กับ" ใจ "ใช่ว่าจะรอด" เล่มนี้ ถูกเรียบเรียงขึ้นจากประสบการณ์ของ "คุณวรเกษมสันต์ สิริศุภรัชต์" ที่เริ่มต้นจากธุรกิจขนาดเล็ก ๆ จนสามารถต่อยอดกลายเป็น SME ระดับผู้ส่งออก แนวคิด การวางแผน ทุกสิ่งสำหรับมือใหม่หัดเริ่มทำธุรกิจ ตั้งแต่เริ่มธุรกิจแบบที่ต้องแอบทำในที่ทำงาน (พนักงานประจำ) จนเติบโตเป็นธุรกิจที่ต้องออกมาดูแลเต็มตัว (ลาออกจากงานประจำ) อีกทั้งผู้เขียนถูกเชิญให้ไปบรรยายในหลากหลายหน่วยงาน อาทิ NEC ของกระทรวงอุตสาหกรรม กลุ่มสมาพันธ์ SME ไทย รวมถึงหลักสูตร MBA จึงรวบรวมเนื้อหาให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เริ่มต้นธุรกิจด้วยตนเองได้อย่างลงตัว

Publisher : นนทบุรี :ไอดีซีฯ
Publish Year : 2560
Page : 220 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040005901 IE00003 Available 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.