เลี้ยงลูกอย่างเข้าใจ วัยไหนก็ได้ดี / ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์

Author : ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์
Rating :
เลี้ยงลูกอย่างเข้าใจ วัยไหนก็ได้ดี / ประเสริฐ ผลิต...

เมื่อลูกน้อยเข้าสู่ "วัยรุ่น" พวกเขาได้ก้าวเข้าสู่วัยที่มีฉายาที่คนอื่นช่วยตั้งให้มากมาย วัยว้าวุ่น วัยพายุบุแคม วัยวิกฤต ฟังดูแตกต่างจากวัยเด็กน้อยผู้มีโลกสดใสบริสุทธิ์ นับเป็นวัยแห่งการเปลี่ยนแปลง และเป็นช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญในชีวิต "วัยรุ่น" แม้เป็นช่วงวัยที่ทั้งว้าวุ่นและวุ่นวาย แต่ถ้าคุณพ่อคุณแม่ได้ลองอ่าน หนังสือ "เลี้ยงลูกอย่างเข้าใจ วัยไหนก็ได้ดี" เล่มนี้ ลองไล่เรียงไปทีละบทด้วยหัวใจที่เปิดกว้าง พร้อมที่จะเข้าใจธรรมชาติของเขา และปรับเปลี่ยนที่ตัวเรา รับรองได้ว่าไม่มีอะไรยากเกินกำลัง

ซึ่งภายในเล่มได้รวบรวมบทความเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกวัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็น การมีเวลาให้ลูก เข้าใจธรรมชาติของวัยรุ่น สอนให้มีวินัย สอนลูกเรื่องเพศและการรู้หน้าที่ตัวเอง รวมถึงคำแนะนำในการพูดคุยกับวัยรุ่นเมื่อเกิดปัญหา อาทิ การแยกตัวของวัยรุ่น วัยรุ่นติดมือถือติดเกม และอื่น ๆ อีกมากมาย นับเป็นหนังสือที่มีประโยชน์อย่างมหาศาลสำหรับคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน

Publisher : กรุงเทพฯ : แพรวเพื่อนเด็ก อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
Publish Year : 2561
Page : 248 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040010353 SI00441 Available 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.