ความลับระบบเทรด : Trade Your Way to Financial Freedom / Van K. Tharp

Author : Tharp K. Van
Rating :
ความลับระบบเทรด : Trade Your Way to Financial Free...

"ระบบเทรดนี้ให้ผลตอบแทนย้อนหลัง 30% ติดต่อกัน 20 ปี" "ระบบนี้แม่น 80% และผ่านการทดสอบมาอย่างดี" คำพูดเหล่านี้หลายคนอาจเคยเห็นกันผ่านโฆษณาเกี่ยวกับการลงทุน คำพูดชวนเชื่อที่ทำให้ทุกคนชวนฝันได้ว่า ระบบเทรดขั้นเทพนั้นมีอยู่จริง เพราะยิ่งระบบเทรดแม่นยำเท่าไหร่ หาหุ้นเทพได้มากเท่าไหร่ ก็น่าจะทำให้มีกำไรมากเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่า ต่อให้ระบบเทรดที่แม่นยำถึง 80% หรือมีการทดสอบในอดีตมาดีแค่ไหน ก็พานักลงทุนแพ้ยับจนถึงขั้นหมดตัวได้ นี่คือสิ่งที่หนังสือ "ความลับระบบเทรด" จะมาเบิกเนตรให้กับทุกคนได้รับรู้

เพราะระบบเทรดมันไม่ใช่เพียงแค่สัญญาณซื้อขาย มันยังประกอบไปด้วยเรื่องสำคัญอีกมากที่เราไม่ได้นึกถึงกัน ทั้งการออกแบบเป้าหมายให้เหมาะสมกับตัวเอง บริบทในชีวิต เลือกสไตล์การเทรดที่ใช่ และเรื่องสำคัญที่สุดอย่างขนาดการเทรด ระบบที่ใช้การโยนเหรียญมั่ว ๆ อาจสามารถทำเงินได้อย่างต่อเนื่องด้วยซ้ำ ถ้าออกแบบปัจจัยเหล่านี้ให้ดีพอ เรื่องเหล่านี้แหละ คือสิ่งสำคัญยิ่งกว่าสัญญาณซื้อ ๆ ขาย ๆ ที่หากคุณเจียดเวลาให้มันแค่เสี้ยวเดียวของการหาวิธีเทรดชวนฝัน การเทรดของคุณจะก้าวกระโดดยิ่งกว่าที่ฝันไว้เสียอีก

Publisher : กรุงเทพฯ : เอฟพี เอดิชั่น
Publish Year : 2565
Page : 624 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040012559 IK00021 CheckOut Jul 05, 2022 0 Please Login
1040012562 IK00021 CheckOut Jul 05, 2022 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.