บริษัทที่ไม่มีใครโค่นได้ : The Invincible Company / อเล็กซ์ ออสเทอร์วัลเดอร์

Author : อเล็กซ์ ออสเทอร์วัลเดอร์
Rating :
บริษัทที่ไม่มีใครโค่นได้ : The Invincible Company ...

ท่ามกลางความปั่นป่วนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว บริษัทที่ลงหลักปักฐานอย่างมั่นคงและทำกำไรได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ก็อาจตกยุคและล่มสลายได้ในชั่วพริบตา แค่โมเดลธุรกิจที่ทรงพลังและการส่งมอบคุณค่าที่เหนือชั้นอาจยังไม่เพียงพอ แต่คุณยังต้องเปลี่ยนธุรกิจของคุณให้กลายเป็นบริษัทรูปแบบใหม่… "บริษัทที่ไม่มีใครโค่นได้"

คือองค์กรที่ปรับเปลี่ยนอย่างต่อเนื่องและไม่ยอมปล่อยให้ตัวเองตกยุค บริษัทที่ไม่มีใครโค่นได้จะสำรวจอนาคตและใช้งานเงื่อนไขในปัจจุบันได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนั้นยังคอยบ่มเพาะให้การสร้างนวัตกรรม และการลงมือทำฝังรากลึกจนกลายเป็นวัฒนธรรมประจำองค์กรที่ทำงานประสานกันได้อย่างลงตัว บริษัทที่ไม่มีใครโค่นได้จะแข่งขันด้วยโมเดลธุรกิจที่เหนือชั้นและก้าวข้ามขอบเขตของแวดวงธุรกิจที่มีอยู่

หนังสือ "บริษัทที่ไม่มีใครโค่นได้ : The Invincible Company" เล่มนี้ เป็นเล่มที่ 4 จากหนังสือชุด "Strategyzer" อาจพูดได้ว่ามันเป็นเล่มที่จะมาเติมเต็มเนื้อหาของเล่มก่อน ๆ โดยจะพูดถึงสิ่งที่ทีมสร้างนวัตกรรม ผู้ประกอบการ และผู้นำระดับสูงขององค์กรต้องทำให้สำเร็จ เนื้อหาใหม่ของหนังสือเล่มนี้ได้มาจากสิ่งที่ผู้เขียนได้เรียนรู้จากการทำงานกับองค์กรชั้นนำทั่วโลก และการศึกษาบริษัทที่ไม่มีใครโค่นได้ระดับโลกซึ่งมีอยู่เพียงไม่กี่แห่ง!

Publisher : กรุงเทพฯ :วีเลิร์น
Publish Year : 2565
Page : 284 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040012429 IE00064 Available 0 Please Login
1040012432 IE00064 CheckOut Aug 11, 2022 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.