จุดอ่อน-จุดแข็ง ของมนุษย์ จาก เดล คาร์เนกี / หลิว หย่ง เซิง

Author : หลิว หย่ง เซิง
Rating :
จุดอ่อน-จุดแข็ง ของมนุษย์ จาก เดล คาร์เนกี / หลิว ...

การมีความสัมพันธ์ที่ดี ภาพพจน์ที่ดีเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ การมีทักษะการสื่อสารที่ดีและการมีครอบครัวที่ดี ปัจจัยทั้งหมดนั้นล้วนเป็นสิ่งจำเป็นต่อการทำธุรกิจและความสุขของคุณ ทุกคนปรารถนาอยากที่จะมีสิ่งเหล่านี้ แต่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของทักษะพวกนั้นได้อย่างไร?

หนังสือ "จุดอ่อน-จุดแข็ง ของมนุษย์ จาก เดล คาร์เนกี (ปกแข็ง)" เล่มนี้ จะบอกถึงไอเดียสำคัญ ๆ ของแนวคิดจาก "เดล คาร์เนกี" นักจิตวิทยาชื่อดังและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ ซึ่งจะช่วยให้เรามีทักษะที่ดีขึ้นในการสื่อสารกับผู้อื่น เขามีความรู้เกี่ยวกับมนุษย์สามารถให้กำลังใจคนอื่น ๆ ทำให้ทุกคนสามารถดึงเอาความชื่นชอบ และความหลงใหลของตัวเองออกมาใช้จนทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดา นักธุรกิจอายุน้อย แม่บ้าน นักเรียน หรือใครก็ตามที่กำลังมีความรัก หนังสือเล่มนี้จะช่วยทำให้คุณมีความคิดที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และจะช่วยให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาที่มีในการสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่นได้

Publisher : กรุงเทพฯ : วารา พับลิชชิ่ง
Publish Year : 2564
Page : 308 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040012533 SI00528 Available 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.