เศรษฐีชั่วพริบตา / แม็กซ์ กันเธอร์

Author : แม็กซ์ กันเธอร์
Rating :
เศรษฐีชั่วพริบตา / แม็กซ์ กันเธอร์...

พบกับเคล็ดลับความสำเร็จชั่วข้ามคืน นี่คือเรื่องราวของคน 30 คน ที่อยาก "รวยเร็ว" และพวกเขาทำมัน "สำเร็จ" ทุกเส้นทางที่พวกเขาก้าวเดิน ควรค่าแก่การศึกษา "เศรษฐีชั่วพริบตา" เล่มนี้ ตีพิมพ์ครั้งแรกในช่วงทศวรรษที่ 1970 แต่ขั้นตอนสำคัญ ๆ ในการมุ่งสู่ความมั่งคั่งก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมากมายนัก คุณยังคงต้องหาโอกาส หาช่องว่างในตลาด หรือใช้ศักยภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในส่วนที่ไม่เคยใช้มาก่อน วิธีการต่าง ๆ ที่มีอยู่ในหนังสือเล่มนี้ ทุกคนในปัจจุบันสามารถศึกษา ปรับเปลี่ยน และประยุกต์ใช้ได้

เหตุใดกางเกงยีนส์ลีวายส์ถึงมีหมุด? ทำไมนิยายเรื่อง Gone With the Wind ถึงเกือบไม่ได้รับการตีพิมพ์? ปรากฏการณ์คนที่สอง คืออะไร? และทำไมเมื่อเสื้อผ้าไม่พอดีตัว คุณถึงควรจะตัดให้มันเป็นรู? จากชายที่มองเห็นโอกาสทอง ไปถึงชายที่ขายรูบนเครื่องแต่งกาย จากรถมอเตอร์ไซค์ ไปถึงเกมเศรษฐีและชุดคุณแม่ จากจานร่อนไปถึงระบบเตือนไฟไหม้และระบบแฟรนไชส์ ทั้งหมดถูกรวบรวมไว้ในหนังสือเล่มนี้แล้ว!

Publisher : กรุงเทพฯ : วารา พับลิชชิ่ง
Publish Year : 2565
Page : 326 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040012330 PF00347 In Process 0 Please Login
1040012329 PF00347 In Process 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.