พรสวรรค์ด้านการเงิน / โกโด โทคิโอะ

Author : โกโด โทคิโอะ
Rating :
พรสวรรค์ด้านการเงิน / โกโด โทคิโอะ...

ยุคสมัยนี้เริ่มสนับสนุนหลักการใช้ชีวิตแบบ Work-Life Balance ไม่มีการทำงานลวงเวลา หรือทำน้อยแต่ได้มาก นี่หมายความว่าอะไร ก็หมายความว่าทุกคนพยายามหนีจากชีวิตการทำงานอันดุเดือดอย่างไร ดังนั้น นี่จึงเป็นโอกาสที่จะได้ก้าวนำและประสบความสำเร็จกว่าใคร ๆ แล้วไม่ว่าสังคมไหน ก็ไม่มีใครสามารถเอาชนะคนที่มี Passion หรือความกระตือรือร้นในการรับมือกับปัญหาโดยไร้ซึ่งขอบเขตกางกั้น ในเรื่องเงินก็เช่นเดียวกัน เมื่อคิดถึงเรื่องเงิน บางคนอาจจะรู้สึกว่ามัน "ยุ่งยาก" "ไม่สนุก" "ป่านนี้แล้วคงไม่จำเป็น" ความจริงแล้ว ความรู้สึกนั้นจะชักนำให้กระบวนการคิดวิเคราะห์หยุดชะงัก เมื่อมีคนยื่นคำตอบที่ชัดเจนตรงไปตรงมามาให้ เช่น "อันนี้คุ้มนะ" "วิธีนี้ดีนะ" เราจึงกระโจนเข้าหามันนั่นเอง แน่นอนว่าหนังสือเล่มนี้เป็นเพียงวิธีคิดหรือส่วนประกอบหนึ่งเท่านั้น ทุกท่านจำเป็นต้องค้นหาคำตอบที่ถูกต้องด้วยตัวเอง
อย่างไรก็ตาม ด้วยข้อมูลที่มากมายก่ายกองจนการค่อย ๆ คิดพิจารณาอย่างถ้วนถี่มีแนวโน้มจะกลับกลายเป็นความยุ่งยากมากเรื่อง หนังสือเล่มนี้น่าจะทำให้คนที่พยายามหาคำตอบด้วยตัวเองรู้สึกว่าสามารถควบคุมชีวิตของตนได้

Publisher : กรุงเทพฯ : วารา พับลิชชิ่ง
Publish Year : 2565
Page : 240 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040011992 PF00353 CheckOut Mar 27, 2023 0 Please Login
1040012006 PF00353 CheckOut Mar 31, 2023 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.