คุมเสียงในหัวได้ ชีวิตง่ายทุกเรื่อง / อีธาน ครอสส์

Author : อีธาน ครอสส์
Rating :
คุมเสียงในหัวได้ ชีวิตง่ายทุกเรื่อง / อีธาน ครอสส์...

คนเราใช้เวลาครึ่งหนึ่งของช่วงที่ตื่นอยู่พูดคุยกับตัวเอง เสียงในหัวของเราเป็นเพื่อนคู่คิด ช่วยให้เราสามารถทวนข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้ และบอกให้เรามุ่งมั่นกับเป้าหมาย แต่ขณะเดียวกันก็เป็นนักวิจารณ์ปากร้าย คอยกวนสมาธิ และบั่นทอนความรู้สึก จนแม้แต่นักกีฬามืออาชีพก็ยังล้มเหลวได้ อย่าปล่อยให้เสียงในหัวกลายเป็นเสียงพล่ามที่กัดกินคุณ

หนังสือ "คุมเสียงในหัวได้ ชีวิตง่ายทุกเรื่อง" เล่มนี้ จะพาคุณไปรู้จักโลกแห่งเสียงอันเงียบงันและดังลั่นในหัวเรา โดยเชื่อมกับงานวิจัยด้านสมองและพฤติกรรมของ "อีธาน ครอสส์" นักจิตวิทยาการทดลองและนักประสาทวิทยา ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการควบคุมความคิดและอารมณ์ ซึ่งได้ศึกษาหลายกรณีที่เกิดขึ้นจริง และนำเสนเครื่องมือสำคัญเพื่อเปลี่ยนเสียงเซ็งแซ่แง่ลบในหัว ให้กลายเป็นพลังแก่เราได้อย่างแท้จริง นี่คือหนทางที่จะควบคุมบทสนทนาที่สำคัญที่สุดในชีวิต ให้อยู่ในร่องในรอย บทสนทนาที่ว่าคือสิ่งที่เราพูดกับตัวเอง!

Publisher : กรุงเทพฯ : อมรินทร์ How-to
Publish Year : 2565
Page : 294 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040008067 IE00117 In Process 0 Please Login
1040008068 IE00117 In Process 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.