ความลับของหุ้นเติบโต / คณิต นิมมาลัยรัตน์

Author : คณิต นิมมาลัยรัตน์
Rating :
ความลับของหุ้นเติบโต / คณิต นิมมาลัยรัตน์...

หนังสือ "ความลับของหุ้นเติบโต" เล่มนี้ ผู้เขียนได้กลั่นกรองจากประสบการณ์กว่าสิบปีในตลาดหุ้นไทย ด้วยเงินเริ่มต้นเพียงหลักหมื่น จนสามารถลาออกจากงานมาเป็นนักลงทุนเต็มตัวได้ในปัจจุบันนี้ โดยในเล่ม คุณจะได้พบกับวิธีการดูหุ้นเติบโต แนวคิดการลงทุนหุ้นเติบโต และประเด็นสำคัญของหุ้นเติบโตหรือปัจจัยที่จะทำให้กิจการเติบโตอย่างรวดเร็ว สิ่งที่ผู้เขียนคาดหวังว่าผู้อ่านจะได้เรียนรู้ก็คือ หลักการการลงทุนแบบเน้นที่พื้นฐานของกิจการ การประเมินมูลค่าที่แท้จริงของหุ้น และการมองหาหุ้นเติบโตเพื่อลงทุนให้รอดปลอดภัยจากตลาดหุ้นที่แสนทรหดนี้

นอกจากนี้ ผู้อ่านยังจะได้รู้วิธีการลงทุนหุ้น และวิธีมองหาปัจจัยที่จะทำให้การลงทุนในหุ้นเติบโตประสบความสำเร็จ อีกทั้งได้รู้ทฤษฎีหุ้นสิบเด้ง อ้างอิงจาก ดร.นิเวศน์ นักลงทุนระดับอาจารย์ และอ้างอิงจาก เบนจามิน เกรแฮม และวอเรนต์ บัฟเฟตต์ นักลงทุนที่ประสบความสำเร็จในตลาดหุ้นอเมริกา รวมทั้งเรียนรู้แนวคิดการลงทุนหุ้นเติบโต ทั้งจากนักลงทุนไทย ได้แก่ ดร.นิเวศน์ คุณโจลูกอีสาน คุณประชา คุณหมอพงษ์ศักดิ์ และนักลงทุนระดับโลกอย่าง วอเรนต์ บัฟเฟตต์ และปีเตอร์ ลินซ์ และยังได้เรียนรู้จากกรณีศึกษาหุ้นเติบโต อาทิ หุ้นค้าปลีก หุ้นรถไฟฟ้า หุ้นโรงพยาบาล ฯลฯ ความลับของหุ้นเติบโตจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป ติดตามได้ภายในเล่ม!

Publisher : กรุงเทพฯ : Shortcut
Publish Year : 2565
Page : 202 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040012411 IK00053 CheckOut Aug 20, 2022 0 Please Login
1040012414 IK00053 CheckOut Aug 18, 2022 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.