ปักหมุดอสังหาฯ ปิดการขาย โอนทันที แค่รู้เทคนิคลับ / ธาตรี นุชสวาท

Author : ธาตรี นุชสวาท
Rating :
ปักหมุดอสังหาฯ ปิดการขาย โอนทันที แค่รู้เทคนิคลับ ...

จุดเริ่มต้นของการทำอสังหาฯ คู่งานประจำ... เราทำงานเพื่ออะไร ทำไปนานแค่ไหน และมีความสุขกับสิ่งที่ทำไหม เราใช้เวลาทำงาน 1 ใน 3 ของ 24 ชั่วโมงที่เรามีต่อวัน เพื่อแลกเงินที่บริษัทหรือนายจ้างจ่ายให้ ตามมูลค่าที่เขาคิดว่าคุณควรได้... จะดีกว่าไหม ถ้ามีงานอื่นที่ทำให้คุณสามารถเติบโตมีเงินเก็บ และเป็นงานที่คุณไม่ต้องออกจากงานประจำ พร้อมหรือยังที่จะกระโดดออกจาก Comfort Zone ของคุณ

หนังสือ "ปักหมุดอสังหาฯ ปิดการขาย โอนทันที แค่รู้เทคนิคลับ" เล่มนี้ จะทำให้คนที่มีงานประจำเข้าสู่โลกใบใหม่ โลกที่คนไม่มีทุนก็เริ่มธุรกิจอสังหาได้ โดยถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรง ตัวจริง เรื่องจริง ที่ทุกคนต้องเจอ ไม่ว่าจะเป็น การเริ่มเป็นนายหน้า วิธีดูโฉนด เรื่องที่ควรรู้ก่อนขายบ้านและคอนโด วิธีต่อราคาขายให้ขายได้เร็ว ช่องทางการขาย วิธีการปิดการขาย การติดบูโรก็กู้ผ่านได้ การประเมินราคา วิธีการโอนกรรมสิทธิ์ เทคนิคการขาย พร้อมทั้งตัวอย่างจากผู้ที่มุ่งมั่น ลงมือทำ และสำเร็จจริง ตอบโจทย์คำว่า "รวย" ของตัวเองได้ในเร็ววัน เพียงแค่ลองอ่านหนังสือเล่มนี้!

Publisher : กรุงเทพฯ : 7D BOOK
Publish Year : 2565
Page : 256 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040012164 BA00737 In Process 0 Please Login
1040012161 BA00737 In Process 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.