มองมุมกลับ สลับสูตรความเชื่อ ไม่สำเร็จ สำเร็จ = Uncommon sense, common sense / จูเลส กอดดาร์ด, ผู้แต่ง ; โทนี่ เอ็คเคิลส์, ผู้แต่งร่วม

Author : กอดดาร์ด, จูเลส
Rating :
มองมุมกลับ สลับสูตรความเชื่อ ไม่สำเร็จ สำเร็จ = Un...

นี่คือหนังสือของคนที่มองโลกในแง่ดีอย่างมีเหตุผล อัดแน่นไปด้วยไอเดียสำหรับผู้บริหารที่ไม่อยากทิ้งอุดมการณ์ของตน นำเสนอกลวิธีมากมายที่มีประโยชน์ รวมทั้งแรงกระตุ้น และหนทางสำหรับคนที่ปรารถนาจะเป็นผู้นำ ผู้เขียนชี้ให้เห็นมุมมองใหม่ๆ ของปัญหาเดิมๆ ที่เกิดขึ้นและนำเสนอวิธีแก้ไขเพื่อการเปลี่ยนแปลงให้องค์กรสมัยใหม่ได้กำหนดขอบเขตและหาหนทางเพื่อบรรลุจุดประสงค์ตามที่ต้องการ เนื้อหาในเล่มจะตีแผ่เรื่องสามัญที่ไร้สาระ ซึ่งอยู่เบื้องหลังพฤติกรรมต่างๆ ในการบริหารองค์กรทุกวันนี้ โดยเฉพาะความเชื่อที่น่าระอาและน่าเย้ยหยัน ซึ่งถูกใช้เป็นพื้นฐานในการดำเนินงาน หลักปฎิบัติ และการตัดสินใจขององค์กร สำหรับผู้บริหารที่ต้องการให้องค์กรของตนเองประสบความสำเร็จ หนังสือเล่มนี้เปรียบเสมือนแสงชี้นำทางให้เห็นแนวคิดที่ผิดธรรมดา และเป็นดังยารักษาโรคความผิดพลาดในการบริหารงานได้อย่างทันท่วงที!

Publisher : กรุงเทพฯ : ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย
Publish Year : 2555
Page : 288 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1010083740 BA00177 Available 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.