กลยุทธ์การตลาดแบบฟาด (กำไร) เรียบ Think Like Google / อีซึงยุน

Author : อีซึงยุน
Rating :
กลยุทธ์การตลาดแบบฟาด (กำไร) เรียบ Think Like Googl...

การตลาดแบบไหนที่จะครองใจผู้บริโภคยุคดิจิทัลจนกวาดกำไรเพียบ ไม่ว่าเศรษฐกิจจะย่ำแย่แค่ไหน ก็ไม่มีวันทุนหายกำไรหด ด้วยไม้เด็ดทางการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์จาก บริษัทดังระดับโลก เช่น YouTube, Netflix, Starbucks และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะผลักดันยอดขายของคุณให้สวนกระแส!!

จุดเหมือนของบริษัทเหล่านี้คือ มีความเข้าใจสภาพของโลกยุคดิจิทัลอย่างดีเยี่ยม รู้ทันว่าควรสร้างรูปแบบธุรกิจอย่างไรถึงจะสอดคล้องลักษณะวัฒนธรรมยุคดิจิทัล โลกดิจิทัลต่างจากโลกที่พวกเราเคยอยู่มามากนัก แม้ถูกสร้างจากมนุษย์เหมือนกัน แต่เราต้องอ่านให้ขาดว่าวัฒนธรรมเด่นของโลกดิจิทัลนั้นแตกต่าง ทั้งยังถูกขับเคลื่อนด้วยกลไกเชิงจิตวิทยาที่ต่างจากเดิม

เนื้อหาในเล่มนำเสนอการอ่านใจผู้บริโภคตามลักษณะวัฒนธรรมรูปแบบใหม่ 4 ประการที่คนทำธุรกิจยุคดิจิทัลควรรู้เพื่อสร้างผลสำเร็จ ซึ่งก็คือ 4 กลยุทธ์การตลาดอันประกอบด้วย กลยุทธ์ทฤษฎีผลักดัน กลยุทธ์ความเป็นแก่นแท้หรือตัวตนที่แท้จริง และกลยุทธ์สร้างสรรค์คุณค่าผลิตภัณฑ์ หรือนวัตกรรมร่วมกันระหว่างบริษัทกับลูกค้า พร้อมกับให้คำตอบว่า "กลยุทธ์เหล่านี้สร้างผลสำเร็จแก่ธุรกิจได้อย่างไร"

Publisher : กรุงเทพฯ : เชนจ์พลัส
Publish Year : 2565
Page : 208 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040012202 BA00322 Available 0 Please Login
1040012204 BA00322 Available 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.