โลกทุนนิยมที่ทุกคนเป็นเจ้าของ / เคลาส์ ชวา

Author : เคลาส์ ชวา
Rating :
โลกทุนนิยมที่ทุกคนเป็นเจ้าของ / เคลาส์ ชวา...

ระบบเศรษฐกิจโลกกำลังล่มสลาย หลายประเทศแบกภาระหนี้สินไว้จนหลังแอ่น ทรัพยากรโลกร่อยหรอ คนรวยมีแต่รวยขึ้นส่วนคนจนกลับจนยิ่งกว่าเดิม เราจะเปลี่ยนยุคสมัยอันเลวร้าย ความไม่แน่นอน และไม่ยั่งยืนในวันนี้ไปสู่สิ่งที่ดีต่อทุกคนได้ไหม

"ศาสตราจารย์เคลาส์ ชวาบ" เผยสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาในระบบที่เรามีอยู่และชวนสำรวจทางออกอันยอดเยี่ยมจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่จีน เดนมาร์ก เอธิโอเปีย เยอรมนี อินโดนีเซีย นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์ เพื่อพบหนทางเปลี่ยนแปลงที่น่าจะเป็นความหวังให้แก่เรา นั่นคือการเปลี่ยนระบบเศรษฐกิจที่มุ่งเน้นแต่กำไรของผู้ถือหุ้นมาสู่เศรษฐกิจที่เห็นว่าทุกคนในสังคมนั้นสำคัญ

หนังสือเล่มนี้จะทำให้เราเห็นว่าสภาวะของโลกในปัจจุบันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องจำนนยอมรับ แต่เราสามารถทำให้มันดีขึ้นได้ถ้าเรามุ่งมั่นสร้างโลกที่ดีกว่า คนทุกระดับของสังคมล้วนมีส่วนที่จะกอบกู้เศรษฐกิจที่กำลังล่มสลายในขณะนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นในระดับประเทศ บริษัท หรือปัจเจกชนทั่วไป นี่คือจุดเริ่มต้นของการสร้างโลกอนาคตที่ดีสำหรับทุกคน

Publisher : กรุงเทพฯ : อมรินทร์ How-to
Publish Year : 2565
Category : Economics
Page : 388 หน้า
Barcode Call No. Volume Status Due Date Total Queue
1040012173 EC00265 In Process 0 Please Login
1040012174 EC00265 In Process 0 Please Login

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.