หวดหุ้นให้โฮมรัน The Big Shot

Author : นายแว่นลงทุน
Rating :
หวดหุ้นให้โฮมรัน The Big Shot...

หนังสือเล่มนี้ถูกเขียนขึ้นมาระหว่างต้นปี 2561 ถึงกลางปี 2561 เป็นช่วงที่ตลาดกำลัง “ปรับฐาน” และมีแววว่าอาจจะขยายตัวเป็น “วิกฤติ” ก็เป็นไปได้ ... โดยเนื้อหาของหนังสือจะบอกแนวคิด และการเจาะวิเคราะห์หุ้นรายตัวเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้กับนักลงทุน

ด้วยการขึ้นมานำโลกใบนี้ของ “ทรัมป์” ทำให้ดูเหมือนว่าจะเกิดความวุ่นวายครั้งใหญ่ และธนาคารกลางสหรัฐ ยังส่งสัญญาณขึ้นดอกเบี้ยอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดความไม่แน่นอนแผ่กระจายไปทั่วโลก ตลาดหุ้นแทบทั่วโลกเกิดการปรับฐานอย่างหนัก

อย่างไรก็ตามในภาวะวิกฤตินี้เอง อาจกลายเป็นโอกาสสำหรับคนที่มองเห็นต่าง ด้วยการทำการบ้านอย่างหนัก หาหุ้นลงทุน ผ่าวิกฤติ และอาจจะกลายเป็นโอกาสหลังจากวิกฤติได้ผ่านพ้นไปแล้วก็เป็นไปได้

อย่างไรก็ตามการลงทุนมีความเสี่ยงเสมอ ผมหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยเติมความรู้เพื่อลดความเสี่ยง โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยให้แนวทางการลงทุนของคุณผู้อ่านดีขึ้น และทำให้นักลงทุนอยู่รอดปลอดภัยในภาวะตลาดเช่นนี้ และกลับมาประสบความสำเร็จกลายเป็นนักลงทุนผู้มั่งคั่งต่อไปในอนาคต

จากใจ ... นายแว่นลงทุน

Published Date : Aug 03, 2022
Publisher : นายแว่นลงทุน
Category : Economics
Page : 172 Pages
Number of Copy 2 copies
Number of Available Only 2 copies left

Related Book

The Stock Exchange of Thailand and the companies in SET Group uses cookies to provide you with a better browsing experience. Click here for detailed information on the use of cookies on this site, and how you can manage them.